Tiện ích làm gì
ChatGPT Bulk Delete giúp bạn chọn các cuộc trò chuyện hiện đang tải trong thanh bên ChatGPT và thực hiện hành động bạn chọn, chẳng hạn xóa hoặc lưu trữ. Cuộc trò chuyện hiện tại được giữ ngoài danh sách có thể chọn.
Thông tin được xử lý cục bộ
Tiện ích được thiết kế hoạt động trong trình duyệt. Nó không gửi nội dung tin nhắn hay tiêu đề cuộc trò chuyện mà nó phát hiện trong thanh bên của bạn đến máy chủ của chúng tôi hoặc tới API bên thứ ba.
Lưu trữ của tiện ích
Tiện ích có thể lưu các tùy chọn cục bộ cần thiết để cung cấp tính năng, như trạng thái xem trước gói, bộ đếm sử dụng miễn phí, và việc đã đóng một banner khuyến mãi cụ thể hay chưa. Dữ liệu này vẫn nằm trong bộ nhớ tiện ích của trình duyệt của bạn.
Tài khoản trang web
Khi bạn đăng nhập bằng Google hoặc liên kết email, chúng tôi lưu địa chỉ email đã xác minh, tên hiển thị tùy chọn, phương thức đăng nhập, và một băm token phiên được mã hóa khi truyền. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này để bảo vệ quyền truy cập vào tài khoản, mua hàng và quyền sử dụng tiện ích của bạn.
Trang web và thanh toán
Thanh toán được lưu trữ bởi Stripe. Chúng tôi không nhận hoặc lưu số thẻ, mã bảo mật thẻ, hay ngày hết hạn. Chúng tôi lưu các bản ghi thanh toán và quyền ít nhất cần thiết để hiển thị gói của bạn, ngăn trùng lặp thực hiện webhook và hỗ trợ khách hàng.
Liên hệ
Về câu hỏi quyền riêng tư, liên hệ support@chatgptbulkdelete.net.
Việc sử dụng dữ liệu của tiện ích mở rộng Chrome
Tiện ích mở rộng chỉ xử lý tiêu đề và liên kết trong thanh bên của ChatGPT để cung cấp chức năng dọn dẹp được người dùng xác nhận. Nó không đọc tin nhắn, không bán dữ liệu trò chuyện và không sử dụng chúng cho quảng cáo. Khi bạn kích hoạt truy cập trả phí, mã kích hoạt và mã thông báo thiết bị chỉ được gửi qua HTTPS đến chatgptbulkdelete.net để xác minh quyền truy cập.